วิธีปิดใช้งานการแชร์กับคุณบน Mac ของคุณ

เพื่อน-พูดคุย-กับ-a-Mac.jpg

การมีจุดเฉพาะบน Mac ของคุณสำหรับเนื้อหาที่เพื่อนๆ แชร์กับคุณจะช่วยให้ค้นหาในภายหลังได้ง่ายขึ้นมาก นี่คือสิ่งที่คุณสมบัติแชร์กับคุณทำบนอุปกรณ์ Apple ของคุณอย่างแน่นอน: มันเก็บเนื้อหาทั้งหมดที่ผู้คนแชร์กับคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น