ไม่ชอบเนื้อหาที่แชร์บน iPhone ของคุณหรือไม่ นี่คือวิธีปิดใช้งานการแชร์กับคุณ

Friends-Listening-to-Music-Together.jpg

หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่มาพร้อมกับ iOS 15 และ iPadOS 15 นั้นถูกแชร์กับคุณ คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ผู้คนแชร์กับคุณได้อย่างรวดเร็วในส่วนเฉพาะของแอพ Apple ที่คุณชื่นชอบ ตัวอย่างเช่น หากเพื่อนของคุณส่งข้อความหาคุณ ลิงก์นั้นจะแสดงขึ้นในส่วน “แชร์กับคุณ” ของ Safari

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น